Về Chúng Tôi

Vinanet là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện quang, hệ thống server, hệ thống cáp quang, phụ kiện quang như: ZTE, HUAWE, FIBER HOME, Cáp quang, Măng xông, Hộp tủ ODF các loại, Khay hàng quang, Dây nhảy dây nối, PLC, thiết bị đầu nối, Module, thiết bị treo néo,…

Từ lúc công ty đi vào hoạt động, chúng tôi đã không ngừng phát triển và đã trở thành nhà cung cấp cho các hãng lớn như: FPT, Viettel, VNPT, Vietnamobile,… Với quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ theo các quy chuẩn quốc tế, đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật.

Phương Châm Công Ty

Với phương châm “Chất lượng vàng” đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với doanh thu hàng năm lớn Cty đã cung cấp các thiết bị không chỉ trong nước mà đã và đang cung cấp cho các nước khu vực như: Thái Lan, Campuchia, Singapore,…Với đội vận chuyển hàng chuyên nghiệp đáp ứng được thời gian giao hàng đảm bảo kịp tiến độ lắp đặt cho các công trình. Với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất. 

Hoạt Động Công Ty:

Với những hội thảo triển lãm, Công ty không ngừng tham gia trao đổi các thông tin giữa các nhà sản xuất, các nhà đối tác, nhằm tìm ra nguồn cung cấp dồi dào về sản phẩm cũng như các mẫu mã mới nhất.
Trong năm vừa qua công ty đã liên kết không ít các nhà máy sản xuất lớn chuyên môn về sản phẩm, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật chính xác nhất.
Riêng về với sản phẩm PLC, Dây nhảy, dây nối, OLT, ONU, măng xông, hộp ODF hay phân phối quang, Công ty TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET  đã làm đại lý ủy quyền của các nhà sản xuất, với số lượng lớn, giá cả hợp lý, chất lượng tốt sản xuât dựa theo tiêu chuẩn chung của thế giới, đảm bảo được những điều kiện khắc nhiệt nhất của môi trường, phù hợp với nhiều địa hình phức tạp.